Lại bị xịt máu mũi với cosplay Yanfei sexy của Genshin Impact

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Nhắc tới cái tên Yanfei chắc hẳn ai cugnx biết là con lại giữa một Tiên Thú và người phàm. Sau khi lớn, cha mẹ cô bỏ đi phiêu lưu,để lại cho Bình Lão Lão chăm sóc cô. Cô cư trú tại Liyue, làm nhà cố vấn luật cho người dân. Yanfei là cô gái xinh đẹp, cô tỏ ra năng động và nói khá nhiều. Trong công việc, cô được biết đến là một cố vấn pháp lý nổi tiếng, luôn cố gắng bảo vệ sự cân bằng trong các khế ước ở Liyue. Mặc dù mang trong mình dòng máu Tiên Thú, Yanfei không quan tâm đến dòng tộc và là một trong số ít người không lập khế ước với Đế Quân do sinh ra ở thời bình. Cô năng động và nói rất nhiều, hoàn toàn trái ngược với cha cô. Cô luôn tỏ ra như một người bình thường, và không giống như hầu hết Tiên Thú, Yanfei không coi mình trên người phàm.

Yelan bán chạy hơn các nhân vật khác của Genshin Impact ở Trung Quốc và Nhật BảnPantalone: quan chấp chính thứ 9 của Fatui trong Genshin Impact có gì thú vị?Genshin Impact: Hướng dẫn tính lượng ATK mà Bennett buff cho đồng độiTổng hợp toàn bộ công thức pha chế Genshin Impact trong sự kiện “Một Ngụm Mộng Mơ” Bấm để xem thêm
Yanfei

Yanfei
Tuy bản tính vui tươi nhưng Yanfei rất nghiêm túc và thực tế trong công việc của mình, đảm bảo tất cả các bên liên quan đến vụ án đều được giải quyết một cách ổn thỏa. Cô cũng sẵn lòng làm việc vì lợi ích chung miễn là không phải can thiệp sâu. Yanfei luôn mơ về ngày mà mọi người chung sống lương thiện và hạnh phúc, và không còn cần đến cố vấn luật nữa. Nếu ngày đó đến, kế hoạch dự phòng của Yanfei là trở thành rapper. Khi giải quyết tranh chấp, Yanfei luôn tìm bằng chứng xác thực để đưa ra lập luận và thuyết phục. Mặc dù có thể giải quyết bất kì vụ nào, nhưng cô không muốn đối mặt với các vụ kiện dân sự. Như nhiều người ở Liyue, Yanfei cũng rất coi trọng tầm quan trọng của hợp đồng, cô đặt giá trị cho chúng hơn bình thường do tính chất công việc.