Khỏi tìm công chúa Ma Boo mà xinh thế này thì Mario ở hẳn lâu đài

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Nhắc tới Boo chắc hẳn ai cũng biết Boo là một nhân vật thuộc phe kẻ địch trong game Mario. Bản thân nó được phát triển từ ý tưởng của ma trơi trong truyền thuyết kế hợp yếu tố hù dọa lấy cảm hứng từ… vợ của ông đồng thiết kế game Mario là Takashi Tezuka. Mọt không nói điêu đâu, chính miệng thánh Shigeru Miyamoto đã kể điều đó khi được phỏng vấn.

Chú ma Boo này góp mặt trong thế giới Mario kể từ tựa game Super Mario Bros. 3 đóng vai trò một trong các kẻ địch đe dọa chàng thợ ống nước trong các lâu đài cấp cao. Chú ma này sẽ đứng im và co rút lại khi Mario quay mặt về phía mình nhưng khi quay lưng lại thì nó sẽ phình ra và đuổi theo.

Trong công cuộc “nữ hóa” nhân vật phản diện sau trào lưu Bowsette thần thánh thì chú ma Boo trở thành nhân vật thứ 2 được đội vương miệng chuyển giới với tên gọi Boosette. Mặc dù không được chuộng bằng người đi đầu Bowsette nhưng chú ma này cũng trở thành mục tiêu cho không ít cosplayer nữ thể hiện sự quyến rũ của mình với trang phục thuộc tông màu trắng tinh khôi. Chi tiết này hoàn toàn đối nghịch với Bowsette vốn có tông màu đen và một chút gai góc làm chủ đạo.