Khi bố mê Death Stranding và ứng dụng ngay để bảo vệ con trong mùa dịch COVID-19

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Như các bạn cũng biết dẫu biết game online trong thời buổi này đã rất thịnh hành, nhưng nhiều ông bố bà mẹ và các nàng vợ vẫn có 1 cái nhìn không mấy tốt đẹp về đàn ông chơi game. Họ cho rằng game thủ đa phần khá là vô tâm vì không biết gì khác ngoài việc suốt ngày cắm mặt vào màn hình và thế giới ảo.

Tuy nhiên sau khi thấy ông bố game thủ này chế tạo 1 thứ cực kỳ hay ho từ game – cụ thể là Death Stranding đình đám để ứng dụng ra ngoài đời sống thực cho đứa con bé bỏng của mình, chắc chắn họ sẽ có 1 cái nhìn hoàn toàn khác.

Như chúng ta đã biết trong giai đoạn dịch COVID-19 đang hoành hành ngày 1 nguy hiểm, nhất là ở nơi “tâm dịch” như Trung Quốc, người dân phải thận trọng từng chút 1 trong sinh hoạt đời sống hằng ngày, không chỉ cho riêng mình mà còn cho người thân xung quanh, nhất là với những sinh linh còn nhỏ dại.


Người đàn ông có nick name The_Bai_Ying, là một game thủ và cosplayer đến từ Thượng Hải mới đây đã được tôn vinh là “ông bố của năm” khi đăng tải clip mới nhất trên TikTok với bộ trang phục được lấy cảm hứng từ mô hình bào thai đã được Hideo Kojima sáng tạo trong tựa game hot Death Stranding.

Không chỉ đăng tải với mục đích “show hàng” cho vui mà được biết game thủ này ứng dụng hẳn ngoài đời thật để bảo bệ con cưng tránh tiếp xúc nhiều với môi trường xung quanh trong đại dịch COVID-19.


Theo đó, trang phục của ông bố là 1 bộ đồ bảo hộ như các lực lượng tiền tuyến đang đối mặt với dịch cúm, mô hình bình đựng bào thai trong Death Stranding được chế tạo bằng 1 chiếc balo, có ống và dụng cụ điều chỉnh không khí, kèm theo đó là màn hình thông minh để ông bố có thể dễ dàng kiểm tra tình hình của con mình.

Được biết, The_Bai_Ying sẽ sử dụng chúng khi đưa con đi bệnh viện hoặc có chuyện cần thiết đi ra ngoài. Nhìn vào là bảo bối của anh đang nằm rất an lành trong người bố, hình ảnh ngay lập tức khiến cộng đồng “thả tym” không ngừng.


Ngoài lấy cảm hứng mô hình bào thai siêu ngầu từ Death Stranding, cộng đồng còn tinh mắt soi được “có mùi” của 1 tựa game khác trong bản cosplay này của The_Bai_Ying. Và cụ thể, trên áo anh chính là logo của của tập đoàn Umbrella trong tựa game Resident Evil. Nếu bạn chưa biết thì cốt truyện của Resident Evil kể về đợt bùng phát virus chết người ở thành phố Raccoon và đã giết chết hơn một nửa dân số tại thành phố này trong thời gian rất ngắn.

Người ta cho rằng ông bố The_Bai_Ying hẳn là quá “có tâm” khi chú ý đến từng chi tiết đến như vậy khi cho ra sản phẩm của mình.

Tuy nhiên xoay quanh những hình ảnh đó, nhiều người đã đưa ra hàng loạt ý kiến trái chiều. Có người cực kỳ gay gắt vì nếu đây được ứng dụng thật ra ngoài đời thì quá là nguy hiểm cho đứa trẻ, họ lo lắng liệu không biết bộ đồ này sẽ đảm bảo cho việc truyền đủ không khí cho bé, và nằm trong không gian chật hẹp như thế, bé sẽ vô cùng khó chịu. Số còn lại thì cho rằng đây chỉ là cosplay không hơn không kém. Còn bạn nghĩ sao?