Huỳnh Lập cosplay Lý Nhã Kỳ: từ trang phục đến thần thái đều xuất sắc

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Thời gian gần đây, khán giả ít thấy quán quân Cười xuyên Việt giả gái và thực hiện các phiên bản cosplay nghệ sĩ như trước, tuy nhiên hình ảnh mới nhất hóa thân thành Lý Nhã Kỳ của Huỳnh Lập đủ để CĐM trầm trồ.Bản thân nam diễn viên cũng có niềm thích thú lớn đối với tạo hình đặc biệt của các nghệ sĩ nữ. “Lầy lội” từ cô học sinh trong Em gái mưa, Duyên mình lỡ, Tình cờ gặp nhau, mới đây “thánh cosplay” đã trở lại với phiên bản sang chảnh của Lý Nhã Kỳ. Đây là lần đầu tiên anh hóa thân thành đàn chị nhưng lại tạo được hiệu ứng lớn và “cơn mưa lời khen” từ người hâm mộ.Từ bộ cánh màu cam, kiểu tóc cổ điển và các phụ kiện ngọc trai cũng được diễn viên chăm chút cho giống nhất với phiên bản gốc.

Đến chính chủ – Lý Nhã Kỳ khi nhìn thấy màn cosplay cũng phải dành lời khen cho Huỳnh Lập: “Em duyên quá nha Lập, rất chịu đầu tư”.

“Thích bộ đồ chị Lý Nhã Kỳ, đặt trên mạng về bộ đồ, thấy tức lồng ngực, ai cho tôi lương thiện”, diễn viên viết. Có thể thấy ngoài mẫu túi xách viên ngọc hơn 300 triệu, các item còn lại trên outfit của Huỳnh Lập đều bám sát phiên bản gốc. Nếu diễn viên Mùa hè lạnh sang trọng, xinh đẹp và thần thái bao nhiêu thì sang Huỳnh Lập lại hài hước bấy nhiêu.