Hot girl AV bị phụ huynh bóc phốt nhờ một chi tiết, chạy mất dép ra khỏi nhà đúng nghĩa đen

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Nổi tiếng là một trong những hot girl chăm chỉ bậc nhất của ngành công nghiệp AV Nhật Bản, thế nhưng vì những ảnh hưởng của dịch bệnh, Eimi Fukada thời gian gần đây cũng chẳng thể giữ được tần suất ra phim đều đặn của mình. Tuy nhiên, đó cũng là cơ hội để cô nàng dành nhiều thời gian hơn cho kênh YouTube cá nhân – nơi mà Eimi có cơ hội tâm sự, chia sẻ những câu chuyện cực kỳ lý thú của bản thân. Thậm chí, với nhiều fan, những tình tiết “gay cấn” dưới giọng kể hài hước của Eimi đôi khi còn được chú ý hơn những tác phẩm của cô nàng. Và mới đây, nàng hot girl lại khiến không ít fan phải bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện đầy giật gân liên quan tới việc bị phụ huynh biết chuyện đi đóng phim AV của mình.

Nói dối đang làm nhân viên máy tính, hot girl AV bị phụ huynh bóc phốt nhờ một chi tiết, chạy mất dép ra khỏi nhà đúng nghĩa đen - Ảnh 4.

Eimi Fukada – một trong những nàng hot girl AV có tiếng nhất thời điểm hiện tại

Cụ thể, theo Eimi chia sẻ, ngay trong lúc chưa quay được bộ phim nào, cô đã bị phụ huynh “bắt tại trận”. Tất cả chỉ vì một chi tiết vô cùng nhỏ. Cụ thể, trong lúc vừa kết thúc sự nghiệp idol, Eimi vẫn đang tìm kiếm một công việc trong khách sạn hay hải quan – nơi mà cô nghĩ rằng mình có thể kiếm được thật nhiều tiền. Nhưng sau khi tiếp xúc với các nhà tuyển trạch, Eimi quyết định sẽ dấn thân vào ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản. Đó cũng là lý do mà cô nàng từ chối buổi phỏng vấn của một siêu thị lúc ấy để trở thành một nhân viên thu ngân.

Nói dối đang làm nhân viên máy tính, hot girl AV bị phụ huynh bóc phốt nhờ một chi tiết, chạy mất dép ra khỏi nhà đúng nghĩa đen - Ảnh 3.

Suýt chút nữa thì Eimi đã dự định trở thành một nhân viên thu ngân

Tuy nhiên, cũng vì lần hủy hẹn này mà phía siêu thị đã liên hệ với trường học của Eimi và nhà trường cũng thông báo cho phụ huynh của cô nàng ngay sau đó. Tức giận trước cảnh con mình bỏ phỏng vấn xin việc, như lời Eimi chia sẻ, cô đã phải chạy mất dép theo đúng nghĩa đen, chỉ đi chân trần ra khỏi nhà sau đó để tránh đi cơn thịnh nộ lúc ấy của phụ huynh. Sau khi thảo luận với người đại diện, Eimi quyết định sẽ tới làm việc ở một công ty máy tính trước (trực thuộc công ty môi giới AV mà Eimi lựa chọn) và lấy lý do này để bù đắp cho phụ huynh. Nhưng chẳng ai ngờ, đó lại là một sai lầm chết người.

Nói dối đang làm nhân viên máy tính, hot girl AV bị phụ huynh bóc phốt nhờ một chi tiết, chạy mất dép ra khỏi nhà đúng nghĩa đen - Ảnh 2.

Cố tình nói dối phụ huynh, nhưng Eimi rốt cục cũng “bất thành” trong việc này

Phụ huynh của Eimi chắc chắn là rất quan tâm tới con gái mình và cũng không hề ngốc. Chỉ một click trên Google với từ khóa là tên công ty mà Eimi báo cáo, gần như toàn bộ những tìm kiếm liên quan đều có dính líu tới lĩnh vực phim AV Nhật Bản. Tuy nhiên lúc đó, bố mẹ cô chỉ nghĩ rằng con gái mình đang bị lừa chứ chẳng thể tưởng tượng nổi đó lại chính là ước muốn của Eimi. Càng ngạc nhiên hơn là khi nàng hot girl thú nhận sự thật, mẹ của cô không phản đối mà chỉ đơn giản: “Đây là nhà của con”, sau đó thuyết phục luôn bố cô để ủng hộ con gái mình.

Nói dối đang làm nhân viên máy tính, hot girl AV bị phụ huynh bóc phốt nhờ một chi tiết, chạy mất dép ra khỏi nhà đúng nghĩa đen - Ảnh 1.

Có lẽ cũng chẳng mấy cô nàng hot girl AV được như Eimi, đi đóng phim 18+ mà lại được cả gia đình ủng hộ. Quả là may mắn tới nhường nào.