Hôm nay Uyên Pu: “Sẽ mở party thật to để đón nút vàng YouTube”

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết không gần qua, kênh Youtube của Uyên Pu đã vượt qua cột mốc 1 triệu lượt theo dõi, cô cũng được biết đến là trường hợp đặc biệt ít tạo tâm tiếng, tai tiếng để đạt sự nổi tiếng cho bản thân. Hầu hết người chơi LMHT và người xem kênh Youtube từ cô đều nhìn nhận chung như thế, về cô.

Qua đây, chúng tôi đã có dịp gặp nữ streamer này, cùng cô chia sẻ số ít thông tin về công việc, dự định, và cảm xúc sau khi đạt cột mốc quan trọng trên kênh Uyên Pu, tại Youtube Việt Nam, hơn 1 triệu lượt dõi theo

– Nếu chợt nhớ lại quá khứ, giả sử không có LMHT thì giờ chắc Uyên sẽ làm một công việc mới, hướng đi mới, có thể lắm chứ?

– Chắc là em đang làm nhân viên văn phòng, hoặc kinh doanh một cái đó. (Cười).

– Thời gian vừa qua thì Uyên có gặp trục trặc nào trong công việc?

– Em vừa bị ban livestream 3 tháng, do vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Youtube, và 3 tháng qua kênh Uyên Pu bị mất luôn đề xuất, không có lượt xem (view).

– Quay lại với thế giới ảo, là game, thì vừa qua LMHT vừa kết thúc sự kiện lớn nhất của game này là CKTG, qua góc nhìn của người xem thì Uyên có cảm xúc ra sao?

– Em cảm thấy CKTG năm nay mang đến một sắc màu riêng biệt, khá thú vị. Có lẽ do phần đông các đội tuyển từ Hàn Quốc đều bị loại hết. (Cười).

– Ngoài ra, một trò chơi cũng nổi bật trong cộng đồng game thủ yêu thích thể loại eSports (thể thao điện tử), là PUBG ở Việt Nam, thì Uyên còn trải nghiệm tựa game này qua những lần stream?

– Bản thân em cũng rất ít chơi PUBG, do tình trạng lúc trúc em cũng bị đá map tràn lan, rất khó chịu. Vào game thì hack rất nhiều và cộng đồng PUBG thì rất sôi động nhưng nếu game không khắc phục được các tình trạng vừa nêu, thì cũng khó khăn trong việc giữ chân game thủ lâu dài.

– Halloween vừa kết thúc thì Giáng Sinh cũng gần đến, vậy Uyên có định tính về quê, thăm gia đình hay đi chơi cùng số ít bạn bè, thân hữu hay không?

– À, em sẽ về thăm trường cũ thời cấp 3, tại quê em ở Cao Lãnh vào ngày 20 tháng 11 sắp tới.

– Đã có không ít streamer, youtuber Việt Nam chuyển sang công việc làm MC, dẫn chuyện hay VJ trong những buổi talkshow, để tăng nội dung và tính đa năng trong công việc, nhất là streamer có nền tảng tương tác, giao lưu qua ngôn ngữ với người xem. Vậy còn Uyên, nếu sau cột mốc 1 triệu lượt theo dõi trên kênh Uyên Pu, có khả năng làm talkshow không nhỉ? Biết đâu được.

– Em vẫn đang làm talkshow hàng tuần, chỉ đơn giản là chuyện trò với các bạn để họ hiểu rõ hơn về công việc stream, và nghề streamer ở Việt Nam.