Học sinh cosplay ấn tượng loạt MV triệu view trong bộ ảnh Prom

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Chuẩn bị, các học sinh trường THPT FPT Hà Nội sẽ có một sự kiện thường niên hoành tráng mang tên “Prom 2020: Xavia Stella – Những ngôi sao toả sáng”‘. Trong đó, hoạt động được chú ý nhất trong khuôn khổ sự kiện là cuộc thi “King&Queen”.

Đây không chỉ là cơ hội để các nam thanh, nữ tú trong trường khoe tài khoe sắc, mà còn là dịp để các học sinh có một bữa tiệc sôi động, giải tỏa áp lực học hành mùa thi.

Để chuẩn bị cho sự kiện hoành tráng này, học sinh trường THPT FPT Hà Nội đã tung ra bộ ảnh prom cosplay loạt hit triệu view đình đám.

Không chỉ tái hiện loạt hit đang thịnh hành một cách chuyên nghiệp, bộ ảnh truyền tải thông điệp gắn liền với chủ đề sự kiện Prom 2020: “Ai cũng đều là “những ngôi sao”, bằng cách này hay cách khác, chúng ta vẫn luôn toả sáng theo cách của riêng mình.

Bộ ảnh được nhiều người nhận xét chuyên nghiệp và đẹp lung linh chẳng kém gì MV ca nhạc thực thụ từ dàn sao trẻ Vbiz, từ sự đầu tư, thiết kế cho đến thần thái, biểu cảm của mẫu.

Prom là dạ hội thường niên của trường THPT FPT, được tổ chức rất thành công trong suốt nhiều năm qua với quy mô ngày một lớn mạnh.

Trải qua 7 năm hoạt động với 7 chủ đề khác nhau, Prom FSchool không chỉ được các bạn học sinh trong trường mong chờ mà còn thu hút sự đông đảo giới trẻ.Năm nay, sự kiện không chỉ là đêm dạ hội, mà còn là đại tiệc âm nhạc với sự góp mặt của cặp bài trùng showbiz Việt Erik – Suni Hạ Linh.