Hóa ra chính là nàng Yasuo gợi cảm nữ game thủ sở hữu vòng một khủng quyết tâm “cởi” để biến thành Natalya

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết đó Garena đã chính thức công bố sổ sứ mệnh mùa 25 của Liên Quân Mobile. Trọng tâm của sổ sứ mệnh mùa này chính là skin Natalya Băng Tâm Nữ Thần. Đây cũng là bộ trang phục được Garena quảng bá thời gian gần đây và đặc biệt là mời những hot girl xinh đẹp cosplay. Trong số đó không thể không nhắc tới nàng MC được ví như skin “SS tuyệt sắc” Vũ Phương Thảo, cô nàng từng khiến cho biết bao game thủ Liên Quân cảm thấy xao xuyến trong mùa giải Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2020.

Nữ game thủ sở hữu vòng một khủng quyết tâm “cởi” để biến thành Natalya, hóa ra chính là nàng Yasuo gợi cảm - Ảnh 6.

Nữ game thủ sở hữu vòng một khủng quyết tâm “cởi” để biến thành Natalya, hóa ra chính là nàng Yasuo gợi cảm - Ảnh 5.

 Tuy nhiên thì Vũ Phương Thảo không phải là gương mặt thân quen nhất biến thân thành Natalya, mới đây, một nữ game thủ xinh đẹp khác cũng làm cho bao trái tim người chơi Liên Quân phải loạn nhịp khi trở thành Natalya Băng Tâm Nữ Thần. Điều thú vị là, cô nàng đã làm video clip ngắn với thử thách Biến hình (Biến hình challenge) để trở thành Natalya theo một cách vô cùng độc đáo.

 Cụ thể, nữ game thủ này đã quyết định “cởi” bỏ trang phục của mình để hóa thân trở thành nữ pháp sư Natalya vô cùng gợi cảm, nóng bỏng cũng như không kém phần xinh đẹp. Nữ game thủ này là Trang Đỗ, hóa ra lại là gương mặt thân quen của cộng đồng game thủ Việt. Nếu như người chơi còn nhớ thì Trang Đỗ mới đây cũng trở nên nổi tiếng khi cosplay Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nữ game thủ sở hữu vòng một khủng quyết tâm “cởi” để biến thành Natalya, hóa ra chính là nàng Yasuo gợi cảm - Ảnh 4.

Nữ game thủ sở hữu vòng một khủng quyết tâm “cởi” để biến thành Natalya, hóa ra chính là nàng Yasuo gợi cảm - Ảnh 3.

Trang Đỗ là một game thủ nổi tiếng kiêm cosplay thân thuộc của cộng đồng game Việt. Trang Đỗ tên thật là Đỗ Huyền Trang, cô nàng sinh năm 1996 bắt đầu dấn thân vào con đường cosplay game từ tựa game Xuất Kích. Cũng mới đây thôi, phiên bản Yasuo nữ của Trang Đỗ cũng đã khiến cho dân tình LMHT được một phen xôn xao. Đây cũng là tựa game mà theo chia sẻ của Trang Đỗ là được cô nàng yêu thích nhất.

Nữ game thủ sở hữu vòng một khủng quyết tâm “cởi” để biến thành Natalya, hóa ra chính là nàng Yasuo gợi cảm - Ảnh 2.

Thế nhưng, ngoài LMHT thì khi Trang Đỗ trở thành nhân vật trong Liên Quân Mobile mà cụ thể ở đây là Natalya Băng Tâm Nữ Thần cũng gợi cảm và nóng bỏng không kém. Thậm chí cách mà cô nàng lựa chọn để tham gia thử thách biến hình cũng rất mạnh dạn làm cho không ít người chơi Liên Quân Mobile cảm thấy bất ngờ và có phần choáng ngợp.

Nữ game thủ sở hữu vòng một khủng quyết tâm “cởi” để biến thành Natalya, hóa ra chính là nàng Yasuo gợi cảm - Ảnh 1.

Màn hóa thân không thể bất ngờ hơn của nữ game thủ Trang Đỗ

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.