Hình ảnh cô nàng 2B trong Nier: Automata xinh tựa “thiên thần”

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết không rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới từng “phát cuồng” về NieR: Automata và đặc biệt nhất chính là về 2B, nữ nhân vật chính trong tựa game này. Được sinh ra là một android với nhiệm vụ chiến đấu chống lại sự xâm lăng của các cỗ máy ngoài hành tinh, 2B sở hữu một kỹ năng chiến đấu thượng thừa.

Nhưng điều khiến cho 2B (tên đầy đủ: YoRHa No. 2 Model B) trở nên hot như vậy chính là phong cách thời trang cực sành điệu và hợp mốt của cô nàng này. Ngoài ra, thân hình gợi cảm cũng như các tư thế ra đòn không khác gì một vũ nữ của 2B cũng khiến cho không ít người chơi phải cảm thấy nóng mắt.

Tuy đã ra đời được hơn ba năm, nhưng đến nay, 2B vẫn là một trong những nhân vật ingame được yêu thích nhất bởi vẻ ngoài vừa “ngầu”, vừa sexy. Đó cũng chính là lý do mà tại sao nhân vật này thường xuyên được các cosplayer biến thân để cho ra những bộ ảnh cosplay đẹp đến mức ngây ngất.

Dưới đây là những bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về 2B, nữ nhân vật game được hàng triệu người yêu thích của nữa coser 镜酱_. Cùng xem nhé!