Gia chủ cũng phải cạn lời, fan nghi “diễn tạo content” khi biết Zeros bất ngờ “đột kích” nhà gái xinh lúc 3h sáng

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết không kể từ khi bị global ban đến nay, cái tên Zeros gần như không còn dính dáng gì đến bất kỳ chuyên môn LMHT nào nữa, trừ một lần gần đây cựu sao SBTC Esports tham dự một giải đấu phòng net. Nhưng mặt khác, Zeros lại đang dần từ “ông hoàng án phạt” trở thành “ông hoàng tạo content” trên kênh stream. Nếu ở năm 2021 là những chuỗi ngày cà khịa GAM Esports ngay khi có cơ hội, thì Zeros hiện tại lại còn nhiều “chiêu” câu view “không giống ai” hơn nữa.

Zeros bất ngờ đột kích nhà gái xinh lúc 3h sáng, gia chủ cũng phải cạn lời, fan nghi diễn tạo content - Ảnh 4.

Từ sau khi bị global ban, Zeros nổi tiếng vì những chiêu trò làm content

Cách đây ít lâu, cộng đồng VCS vô cùng sửng sốt với hình ảnh Zeros ăn mặc như con gái và làm các động tác uốn éo trên sóng livestream. Không còn nhận ra hình ảnh của toplaner hàng đầu VCS ngày nào nữa mà người ta chỉ thấy Zeros đang cố gắng thu hút sự chú ý nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, là hình ảnh Zeros xuất hiện trên kênh stream cùng những nữ streamer đình đám khác như MisThy, Hanakoishi…

Zeros bất ngờ đột kích nhà gái xinh lúc 3h sáng, gia chủ cũng phải cạn lời, fan nghi diễn tạo content - Ảnh 5.
Zeros bất ngờ đột kích nhà gái xinh lúc 3h sáng, gia chủ cũng phải cạn lời, fan nghi diễn tạo content - Ảnh 6.

Zeros giả gái làm content câu view

Nhưng mới đây, cộng đồng VCS nói chung và fan của Zeros nói riêng mới thực sự bất ngờ khi nam streamer “ghé thăm” nhà của nữ streamer Yogurt Ng lúc 2 3h sáng. Thậm chí, chính nữ streamer cũng vô cùng bối rối khi thấy “ông hoàng án phạt” ghé thăm nhà. Ngay sau khi Zeros xuất hiện, kênh chat của Yogurt Ng bùng nổ nhưng “gia chủ” phải “nhăn mặt nhíu mày” và đề nghị Zeros nên ra về.

Zeros bất ngờ đột kích nhà gái xinh lúc 3h sáng, gia chủ cũng phải cạn lời, fan nghi diễn tạo content - Ảnh 3.

Nữ streamer Yogurt Ng khá bối rối khi Zeros bất ngờ xuất hiện ở nhà cô lúc 2 3h sáng

Cho ai chưa biết, Yogurt Ng đang là cái tên mới nổi hiện nay. Nữ streamer sở hữu gương mặt khá xinh xắn nhưng cô cũng có những cách thu hút sự chú ý khá “nhạy cảm”. Và với việc Zeros xuất hiện mới đây, nhiều fan cho rằng cặp đôi đã “phối hợp tạo content”. Trong khi đó, theo một số khán giả của Zeros, thì nguyên nhân là do nữ streamer có từng “thách thức” Zeros ghé nhà nhưng chính cô cũng không ngờ cựu sao SE dám làm thật và lại còn ghé lúc trời gần sáng.

Zeros bất ngờ đột kích nhà gái xinh lúc 3h sáng, gia chủ cũng phải cạn lời, fan nghi diễn tạo content - Ảnh 1.

Có ý cho rằng do Yogurt Ng thách thức trước nhưng cũng có người nghi ngờ Zeros “tạo content”

Có thể nói, Zeros và Yogurt Ng đang nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như tạo nên những cuộc tranh cãi trong cộng đồng mạng. Và chắc chắn, không ít khán giả cũng đang chờ xem trong tương lai, cặp đôi sẽ còn mang đến những content nào gây sốc cho cộng đồng nữa hay không.