Genshin Impact khiến anh em game thủ “hoa mày chóng mặt” vì diện bikini khoe hình thể hoàn hảo

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Nhắc tới Genshin Impact hẳn ai cũng biết rồi là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn.

Bối cảnh của Genshin Impact diễn ra tại Teyvat, một đại lục kỳ lạ với 7 nguyên tố phép thuật cùng hội tụ. Ở Teyvat, phép thuật là một điều hết sức quen thuộc và ai ai cũng có khả năng điều khiển một hay nhiều loại nguyên tố màu nhiệm.

Kể từ khi phát hành vào tháng 9 năm nay, Genshin Impact đã nhanh chóng trở thành một bom tấn lớn đối với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới . Mặc dù ban đầu bị nhiều game thủ chỉ trích rằng đây là một tựa game “nhái” The Legend of Zelda: Breath of the Wild nhưng nhà phát triển miHoYo đã biến những nhận thức tiêu cực mà cộng đồng game thủ từng có đối với Genshin Impact trở thành nhận thức tích cực về lối chơi, nhân vật và thế giới tuyệt đẹp trong game.

Một trong những điểm khiến Genshin Impact hấp dẫn người chơi là dàn nhân vật siêu lung linh và bắt mắt. Bằng chứng là đã có rất nhiều coser chọn các nhân vật trong tựa game này làm hình mẫu để cosplay và Barbara là 1 ví dụ.