Game thủ Việt chỉ “make up” sương sương thôi cũng đã có thể hóa thành Kai’sa của Liên Minh Huyền Thoại

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Game thủ bất ngờ đăng tải trên mạng xã hội loạt hình ảnh kèm theo dòng trạng thái: “Em chỉ make up thôi, không cosplay đâu ạ, xin để cuộc đời em bình yên”.


Ngay lập tức, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã nhanh chóng nhận ra đâu đó phảng phất hình ảnh của nhân vật Kai’sa đình đám với đặc điểm nhận dạng là mái tóc tím kèm theo những hình vẽ hoa văn trên mặt cũng tím. Song song đó, cặp lens cô đeo cũng cùng màu tím đậm.

Với vẻ đẹp thiên phú và thần thái chất như nước cất, sang chảnh hòa lẫn “cool ngầu”, cô nàng đã khiến người xem ngất ngây với màn make up siêu đỉnh của mình. Không cần cosplay, không cần khoác lên bộ áo Hư Không cồng kềnh nhưng lại được nhận xét là xinh đẹp chẳng kém nhân vật Kai’sa trong game. Không chỉ hút hồn nam giới mà cô nàng cũng khiến nhiều bạn nữ “gục ngã” vì quá xinh đẹp.


Nói về Kai’sa, nếu bạn chưa biết thì nhân vật này có biệt danh rất ấn tượng là: Ái Nữ Hư Không, 1 thợ săn dũng cảm. Không đến từ một bộ tộc dạn dày trận mạc, không được kêu gọi từ những vùng xa xôi để chiến đấu chống mối hiểm họa rình rập bên dưới Shurima, cô chỉ là một cô gái bình thường sống trên sa mạc khô cằn. Ban ngày chơi đùa bên bạn bè, ban đêm mơ mộng về vị trí của bản thân trên cõi đời này.


Bỗng 1 ngày Hư Không thức tỉnh, nhấn chìm mọi thứ trong màn đêm u tối. Lúc này, Kai’sa đã phải chiến đấu kiên cường để sống sót. Cô đã biến đổi từ một bé gái sợ sệt thành chiến binh can đảm, từ con mồi thành kẻ đi săn.


Suốt gần một thập kỷ, cô sống giữa hai thế giới, cố gắng giữ chúng cách xa nhau. Tiêu diệt vô số quái vật Hư Không, và từ đó tên cô bắt đầu đi vào huyền thoại, một tiếng vọng của nỗi kinh hoàng cổ xưa trên vùng đất chết Icathia.

Thẻ:,