Dù là quái vật nhưng body ngọt nước của Do-S vẫn khiến anh em không thể rời mắt

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bàn có muốn cùng room cận cảnh vóc dáng siêu gợi cảm của “Mỹ nữ quái vật ’ Do-S trong One punch man nhé!

Trong One Punch Man , có 1 nhóm quái vật không có nguồn gốc là con người nhưng mang hình dạng con người (còn được gọi là Quái nhân) và rất khó phân biệt với con người bình thường về ngoại hình. Do-S là ví dụ điển hình cho quái nhân thuộc nhóm này.

Do-S giống một phụ nữ con người với mái tóc dài màu vàng và cài một bông hoa đen ở bên trái đầu. Cô có một bộ ngực lớn và hông rộng. Cô có biểu tượng hình trái tim màu hồng trên trán và đeo nhiều chiếc khuyên trên cả hai tai. Cô ấy mặc một bộ trang phục được làm bằng dây đai da và những chiếc gai kim loại để tôn lên vóc dáng và làm nổi bật đường cong của cô ấy.

Khi mới xuất hiện, Do-S gây ấn tượng với người xem bởi thân hình quyến rũ đến ngộp thở của mình dù khuôn mặt bị che mất 1 nửa. Tất nhiên nếu không nhìn vào khuôn mặt ẩn sau lớp mặt nạ đó thì Do-S đúng là mỹ nữ sở thữu thân hình tuyệt hảo.

Thế nên, bỏ qua nhan sắc thật sự của “mỹ nữ quái vật ” khi tháo bỏ chiếc mặt nạ ra mà chỉ nhìn vào thân hình kia để cùng nhau chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay vô cùng quyến rũ của nhân vật này nhé! Đảm bảo là thiêu đốt mọi ánh nhìn đấy!