Cuộc gặp gỡ Alice và Thắng Thép Hậu Drama: Chúng mình sắp làm đám cưới!

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Những clip hé lộ cuộc sống, tâm sự chuyện đã qua, thậm chí không ngần ngại phát “cẩu lương” cho người xem ngay trên sóng, Heavy Alice khiến người hâm mộ vui mừng bởi ý chí mạnh mẽ và sự hồi phục tinh thần nhanh chóng của cô nàng sau khủng hoảng đời tư cá nhân.

Vài người còn bắt gặp Alice đi trên đường phố Hà Nội cùng người yêu – Thắng Thép, với những cử chỉ tình cảm ngọt ngào cho thấy cả hai đang rất vui vẻ, hạnh phúc như chưa từng có biến cố gì. Cặp đôi cũng thể hiện sự thân thiện và cởi mở với truyền thông thông qua việc nhận lời trò chuyện với chúng mình.

Gặp Alice tại Hà Nội – cô gái nhỏ nhắn vẫn chưa quen với thời tiết khô lạnh của mùa đông miền Bắc, vẫn xuýt xoa mỗi đợt gió qua. Nữ stream thích thú: “Mùa đông ở Hà Nội lạnh nhưng vẫn đẹp nên mình rất thích. Từ hôm ra Bắc tới giờ, mình vẫn chưa đi được nhiều nơi, chỉ ở trong nhà làm việc và ngủ là chính”.

Bên cạnh đó, cô nàng còn hóm hỉnh tiết lộ, bởi nhiệt độ quá lạnh nên Alice rất… lười tắm.

Phải nói rằng, việc rời Gaming House trở ra Bắc làm việc là một quyết định lớn, đòi hỏi Alice phải suy nghĩ rất kỹ trước đó, đồng thời cũng cần có được sự ủng hộ của gia đình. Tâm sự về bước tiến này, nữ streamer nhà Heavy chia sẻ:

“Nếu không có chuyện gì xảy ra thì cả mình và anh Thắng vẫn sẽ ở Sài Gòn, có điều hai đứa sẽ không ở chung nhà như trước bởi bạn trai mình đã nghỉ việc ở Heavy từ một tháng trước. Tuy nhiên, sự cố xảy ra nên anh Thắng quyết định về Hà Nội, hai đứa mình gần nhau quen rồi nên mình không muốn xa anh, vậy nên mình quyết định rời Gaming House về theo anh Thắng.

Mình được gia đình ủng hộ. Ngay từ nhỏ ba mẹ đã rất chiều mình, chỉ cần là mình thích thì ba mẹ sẽ đồng ý”.

Thắng Thép – bạn trai của Alice bổ sung thêm: “Trông mình bặm trợn thế thôi nhưng được mẹ Alice khen ga lăng, được lòng cả gia đình nên tin tưởng hoàn toàn, giao con gái cho. Hầu như tối nào, mẹ Alice cũng gọi điện với mình, call video để trò chuyện”.

Trước một miền đất mới, một môi trường mới, với nhiều khó khăn và thử thách còn ở phía trước, song cô nàng nhỏ bé không hề lo lắng, Alice bật mí nguyên nhân: “Có anh Thắng bên cạnh mình không còn lo lắng gì nữa, chỉ lo lắng nhất là không có anh thôi.

Những ngày gần đây, mọi người cũng bắt đầu thấy mình làm video trên YouTube trở lại, cũng chính anh là động lực khiến mình quay lại đầy mạnh mẽ đến thế.

Trong thời gian khủng hoảng nhất, anh ấy bên cạnh, luôn đi theo, động viên mình gần như là 24/24. Nếu mình đi vệ sinh có hơi lâu một chút cũng gõ cửa hỏi han, đó là khoảng thời gian kinh khủng, không có anh chắc chắn mọi chuyện tệ hơn”.