Cùng xem Garena Free Fire tung loạt cosplay độc cho các món “hàng hot” tuần này

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Như các bạn cũng biết trong bối cảnh kết hợp độc đáo giữa Garena Free Fire và Ragnarok Online, tuần trước người chơi vẫn chưa kịp hạ nhiệt với thú cưng Poring hường thắm thì tuần lại lại chuẩn bị khóc thét khi 2 bộ trang phục đình đám sắp xuất hiện. Chúng chính là Sứ Giả Thiên Sứ và Sứ Giả Ác Ma.


Được biết, hai bộ trang phục Sứ Giả Thiên Sứ và Sứ Giả Ác Ma là trang phục của Assassin Cross, nghề sau khi tái sinh của Assassin trong Ragnarok Online. Nếu là fan cuồng của tựa game này chắc chắn chúng hoàn toàn không hề xa lạ với bạn. Tuy nhiên cho dù chưa hề biết đến thì các tay súng của Garena Free Fire cũng cực kỳ có nhã hứng để sở hữu vì trông nó “chất lừ”, nhất là qua bộ ảnh cosplay cực kỳ ấn tượng vừa được nhà phát hành tung ra.

Theo đó, để sở hữu trang phục Sứ Giả Ác Ma, người chơi Free Fire sẽ phải thử nhân phẩm thông qua Vòng Quay Bay Màu với giá 9 Kim Cương cho mỗi lượt quay từ ngày 13/03 đến ngày 19/03/2020. Còn nếu muốn sở hữu trang phục Sứ Giả Thiên Sứ, người chơi Free Fire sẽ phải mua Hộp Son Môi với giá 35 Kim Cương từ ngày 14/03 đến ngày 21/03/2020.

Đấu trường Garena Free Fire “biến dạng” bất ngờ trong vài ngày quaĐấu trường Garena Free Fire “biến dạng” bất ngờ trong vài ngày qua
Theo đó, các đấu trường trong Garena Free Fire đã nháo nhào bởi sự xuất hiện của thú cưng Poring với hình dạng siêu “kute” và đặc trưng nguyên khối màu hường thắm nổi bật, dáng vẻ trông như 1 chiếc bánh bao di động. Hình ảnh này cực kỳ trái ngược với độ “cool…

Các tay súng đang rất hào hứng muốn thả mình vào những trận đấu nảy lửa và hoá thân thành nhân vật ưa thích với những trang phục đặc biệt nhất của RO – Assassin Cross. Cảm giác hoàn toàn khác với thế giới Garena Free Fire mà họ đồng hành từ trước đến nay, vừa quen vừa lạ cực kỳ kích thích.

Song song với 2 bộ trang phục đình đám, Garena Free Fire cũng cho ra mắt cosplay “thợ săn thành phố” Jota khiến cộng đồng thích mê. Được biết Jota là siêu nhân vật được dự đoán sẽ thay đổi meta với khả năng giết địch hồi máu được các vận động viên và streamer yêu thích. Với khả năng hồi lập tức 40 máu khi hạ gục kẻ địch bằng shotgun hoặc tiểu liên. Jota được dự đoán sẽ là kẻ tay đôi mạnh nhất trong Free Fire vì có khả năng hồi phục siêu tốc.