Cùng xem cosplay Yae Miko – Hồ nữ xứ Inazuma phiên bản “rửa mắt”

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Xin chào! mừng tất cả những anh em đang có mặt tại đây và những ai có cùng đam mê với tôi. Chỉ cần nhìn qua tiêu đề chắc chắn bạn biết mình sẽ viết về cái gì rồi đúng không. Trong thiên hạ có một câu, cứ mỗi lần chiêm ngưỡng cái đẹp, anh em chúng ta lại sống lâu thêm được một chút. Hôm nay chúng ta sẽ chiêm ngưỡng những màn cosplay Yae Miko làm anh em đứng ngồi không yên.

Cosplay Yae Miko - Hồ nữ xứ Inazuma Genshin Impact

Cosplay Yae Miko - Hồ nữ xứ Inazuma Genshin Impact

Yelan bán chạy hơn các nhân vật khác của Genshin Impact ở Trung Quốc và Nhật BảnPantalone: quan chấp chính thứ 9 của Fatui trong Genshin Impact có gì thú vị?Genshin Impact: Hướng dẫn tính lượng ATK mà Bennett buff cho đồng độiTổng hợp toàn bộ công thức pha chế Genshin Impact trong sự kiện “Một Ngụm Mộng Mơ” Bấm để xem thêm
Cosplay Yae Miko – Hồ nữ xứ Inazuma Genshin Impact
Trước khi đến màn chính chúng ta cũng điểm qua một chút về cô nàng này. Yae Miko, còn được gọi là Guuji Yae hay Guuji, là một nhân vật hệ lôi xuất hiện trong Genshin Impact. Cô nàng cáo hay xuất hiện với một bộ Kimono phá cách, đem cho chúng ta một cảm giác rất “Nhật”. Cô nàng cáo tóc hồng này có bộ trang phục với tà áo được làm khá ngắn, khoe được đôi chân thuôn dài, cũng như loại bỏ một phần tay áo, khoét rộng vào càng làm say đắm con tim của các nam game thủ.

Cosplay Yae Miko - Hồ nữ xứ Inazuma

Cosplay Yae Miko - Hồ nữ xứ Inazuma
Yae Miko – Hồ nữ xứ Inazuma Genshin Impact
Không chần chừ nhiều nữa, chúng ta bước vào những màn cosplay Yae Miko vô cùng kinh điển nào. Nhắc trước là bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình đâu, càng ở lâu lại càng hại mắt đấy nhé.

 

Cosplay Yae Miko - Hồ nữ xứ Inazuma
Đầu tư vốn nhàn rỗi, nhận ngay lãi suất khủng! Lợi tức 15%/ năm
Đầu tư Vsetnature Trương Gia – nhận lợi nhuận mỗi tháng trực tiếp qua ATM
Cosplay Yae Miko - Hồ nữ xứ Inazuma Genshin Impact
Mọt đã đưa anh em qua một hành trình “kéo dài tuổi thọ” cùng với Cosplay Yae Miko. Có vẻ nàng hồ nữ này khiến nhiều anh em mất máu đấy nhỉ. Bạn muốn chiêm ngưỡng thêm nhiều điều “hay ho” nữa không, truy cập trang chủ của Mọt game nhé, chúng tôi sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất đến cho bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể theo dõi trang youtube của Mọt để cập nhật những mobile game cực kì hay nhé.