Cùng xem cosplay Xiangling nhưng hơi “lạ” một chút

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Như các bạn cũng biết Genshin Impact luôn là một nguồn để cosplay vô cùng hấp dẫn đối với các coser trên toàn thế giới. Với hàng tá cô gái khác nhau từ thể loại, tính cách, gương mặt, chiều cao, trang phục bạn sẽ tràn ngập vào thế giới toàn là nữ sắc, điểm chung nhất của họ và tất cả đều vô cùng xinh đẹp. Lần này Mọt sẽ đưa anh em tới một tuyệt tác, Cosplay Xiangling nhưng có vẻ cô đầu bếp lần này sẽ “khác” một chút nhé.


Xiangling là một nhân vật hệ Hoả trong Genshin Impact. Cô là đầu bếp kiêm bồi bàn tại nhà hàng Vạn Dân Đường,và điều hành nó cùng cha cô Thầy Mao.Là một đầu bếp,Xiangling không ngần ngại thử những công thức nấu ăn khác nhau hay những nguyên liệu “kỳ lạ”…khiến món ăn của cô đôi khi trở nên khá độc đáo.

 

Xiangling thích nấu ăn, cô đã học nghệ thuật nấu ăn từ cha mình. Cô ấy sẽ sử dụng bất kỳ nguyên liệu nào cho công thức nấu ăn của mình, thậm chí cả những nguyên liệu độc lạ mà người khác không thích hay không ngờ tới. Khả năng nấu ăn khác thường của cô là điều khiến cô được ca ngợi ở cả Mondstadt và Liyue. Cô được giới thiệu trong trò chơi rằng – Thiếu nữ đầu bếp đến từ Liyue, rất nổi tiếng, có sự nhiệt tình vô hạn với việc nấu nướng, đặc biệt là những món tê cay.

 

Cosplay Xiangling nhưng hơi “lạ” một chút

Cosplay Xiangling nhưng hơi “lạ” một chút

 

 

Xiangling có mái tóc đen, màu chàm, cô ấy để trong một cặp bím tóc giống như một con gấu trúc. Cô có đôi mắt vàng, làn da trắng ngần và nụ cười thường trực trên môi. Xiangling đeo một chiếc kẹp tóc hình chân vàng ở một bên tóc mái. Cùng xem thử rằng Cosplay Xiangling có được như thế không nhé, nó sẽ hơi “lạ” một xíu đấy.

Bạn có thấy thích những tuyệt tác mình vừa được chứng kiến không, một Xiangling nhưng hơi lạ nhỉ. Tại trang chủ của Mọt game còn vô vàn những tuyệt phẩm như này đấy. Nếu bạn muốn cũng có thể xem những video mới nhất tại trang youtube của Mọt mobile nhé.