Cùng xem cosplay Miss Hina: Nữ người thú gợi cảm

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Hãy suy nói thật đi các bạn suy nghĩ như nào về những cô nàng nửa người nửa thú nào, Mọt nói trước nhé. Có phải chúng ta đều suy nghĩ về những cô gái hấp dẫn trong bộ kimono với đôi tai cựa quậy ở trên đầu, thân hình nóng bỏng, gương mặt xinh đẹp, thậm chí là có đuôi không. Trong Genshin Impact có kha khá nhân vật nửa người nửa thú đấy, nhưng “suất” chính của chúng ta hôm nay không phải một nhân vật mà bạn có thể mở khoá. Chúng ta hãy đến với Cosplay Miss Hina nóng bỏng.

Cosplay Miss Hina - Nữ người thú gợi cảm

 

Cosplay Miss Hina: Nữ người thú gợi cảm

 

Miss Hina là một cái tên từng sôi sục ở phiên bản 2.3 khi một số tin tức bị rò rỉ rằng đây sẽ là nhân vật mới có mặt trong list của anh em. Thậm chí ban đầu còn có người đồn đoán rằng đây chính là mẹ của Gorou, bởi tạo hình cũng như nhiều nét khá giống với cậu ta.

Cosplay Miss Hina - Nữ người thú gợi cảm

Cosplay Miss Hina - Nữ người thú gợi cảm
Nhưng khi sự thật được công bố thì mọi người mới ngã ngửa quả thực là một vố đau khi tin vào leaker. Theo thông tin được công bố từ miHoYo thì Ms. Hina sẽ là người phụ trách tạp chí That Life của Yae Miko. Thông qua tờ tạp chí này, người độc sẽ gửi những câu hỏi về các vấn đề trong cuộc sống để nhận được lời khuyên chân thành từ Ms. Hina.

Như vậy có nghĩa là không có Waifu người thú mới, không có vợ để cho các bạn tranh giành nữa đúng không? Chưa dừng lại tại đó, theo nhiều điều mà bạn có thể tìm được trong trò chơi, có khả năng rất lớn rằng Ms. Hina không phải ai xa lạ mà chính là bút danh của Gorou trên tạp chí That’s Life, chứ không phải là một nhân vật nữ người thú nào mới của Genshin Impact cả.

Dù vậy nhưng mà chúng ta vẫn có ngoại hình của Ms. Hina. Cô là người phụ nữ khá trưởng thành với vẻ ngoài khá chín chắn nhưng rất trẻ trung. Cô thường mang lên mình bộ trang phục màu xanh lá hơi nhạt, cùng chiếc nơ to bản ở phần thắt lưng. Cô có trên đầu đôi tai mèo rất dễ thương và hở phần thân trên thu hút mọi ánh nhìn. Bạn xem qua thử bộ Cosplay Miss Hina có được như thực tế không nhé.