Cùng xem cosplay Jean: Nàng quyền đội trưởng “mlem”

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Như các bạn cũng biết Genshin Impact là tựa game thu hút được giới trẻ rất đông hiện nay bởi rất nhiều lý do. Chúng có thể là phong cách chiến đấu thoải mái combo đã tay, đồ hoạ đẹp cùng với sự tự do tự tại trong thế giới mở, hay là bởi những tạo hình nhân vật nam thanh nữ tú hút hồn người chơi. Đối với Mọt tôi thì đó là một ngày đẹp trời tôi thấy một bộ Cosplay và quyết định ngay sau đó là tải game để so sánh. Đọc qua tiêu đề thì bạn cũng biết hôm nay Mọt đây giới thiệu với các bạn siêu phẩm gì rồi đúng không, Cosplay Jean đó.

Cosplay Jean - Nàng quyền đội trưởng “mlem”
Jean Gunnhildr là nhân vật thuộc hệ Phong, cô là con gái của Frederica Gunnhildr và Seamus Pegg, chị gái Barbara, và là hậu duệ của Gia tộc Gunnhildr danh giá. Jean là quyền Đội Trưởng của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong, cô luôn xử lý tình trạng bất ổn trên khắp Mondstadt và làm việc không mệt mỏi để đêm lại yên bình cho Thành phố Tự do này.


Với tư cách là Đội Trưởng Đại Diện của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong,Jean thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của mình một cách nghiêm túc, bất kể những nhiệm vụ nhỏ nhặt,chẳng hạn như tìm một con mèo bị lạc.Do đó, Jean luôn cố gắng hoàn thành ủy thác từ người dân,khiến các thành viên của cô không khỏi lo lắng. Sự tận tâm của cô đối với nhiệm vụ của mình bắt nguồn từ hai lý do:sự nuôi dạy từ nhỏ và những lời dạy của Varka – người tác động đến cô rất lớn.


Jean có dáng cao,khỏe và làn da trắng. Cô có đôi mắt xanh xám và mái tóc vàng dài vừa phải được buộc lại thành đuôi ngựa bằng một chiếc nơ đen. Trên tai cô đeo một đôi bông tai hình thánh giá bằng vàng. Trang phục của cô được khá là gọn gàng, thanh cao thể hiện sự thông minh và cũng như tượng trưng cho tinh thần của cô. Nhưng mà bộ cosplay này nó “lạ” lắm, cùng chiêm ngưỡng nàng quyền đội trưởng qua bộ Cosplay Jean nhé.

Cosplay Jean - Nàng quyền đội trưởng “mlem”

Có nàng đội trưởng như này thì chắc hẳn tôi sẽ là người nhiệt tình nhất trong công việc, hứa luôn đấy nhé. Tại trang chủ của Mọt game còn vô vàn những tuyệt phẩm như này đấy. Nếu bạn muốn cũng có thể xem những video mới nhất tại trang youtube của Mọt mobile nhé.

Cosplay Jean - Nàng quyền đội trưởng “mlem”