Cùng xem bỏng mắt với cosplay mới nhất của hồ ly chín đuôi Ahri

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Như các bạn cũng biết Ahri không bao giờ làm người khác phải thất vọng với sự có mặt của mình. Trong Liên Minh Huyền Thoại, Ahri không giống những nàng hồ li khác, xung quanh luôn có thể cảm nhận 1 thứ gì đó rất khác lạ toát ra từ cô ta, ma mị, bí ẩn và đặc biệt là nó quyến rũ đến mức điên dại.


Sinh ra với một liên kết ma thuật tiềm tàng của Runeterra, Ahri là một Vastaya có khả năng chuyển hóa ma thuật thành những quả cầu năng lượng thuần khiết. Cô ta say mê việc chơi đùa với con mồi của mình bằng cách thao túng cảm xúc của họ, rồi sau đó nuốt chửng lấy nguồn tinh hoa sự sống từ nạn nhân. Dù mang bản năng săn mồi tự nhiên, Ahri lại cảm thấy một sự cảm thông khi cô ta nhận được những mảnh ký ức từ mỗi linh hồn mà cô hấp thụ.

Cô hứng thú với việc chơi đùa cùng con mồi, biến chuyển cảm xúc trước khi hấp thụ sự sống của họ. Cô thay đổi giữa việc làm lóa mắt họ với những ảo ảnh đẹp đẽ ảo giác về những khát khao sâu thẳm bên trong, và đôi khi là những giấc mơ nhuốm màu buồn đau…. Đó chính là Ahri, một con hồ ly 9 đuôi đầy huyễn hoặc mà ai cũng phải khát khao, tò mò.


Mới đây, nhóm Spiral Cats nổi tiếng trong làng cosplay Hàn Quốc vừa cho ra mắt loạt ảnh nóng bỏng Ahri và được cộng đồng xuýt xoa khen ngợi hết lời. Trong bộ ảnh này, Ahri khoác lên người bộ trang phục Vệ Binh Tinh Tú, tôn vẻ đẹp hiếm có của mình lên đỉnh điểm.


Tuy được Liên Minh Huyền Thoại ưu ái cho ra mắt rất nhiều trang phục như Ahri Thần Tượng Âm Nhạc, K/DA Ahri hay mới đây là Ahri Thần Rừng. Thế nhưng ấn tượng nhất chắc chắn phải là Ahri Vệ Binh Tinh Tú. Đây cũng là hình tượng được hàng loạt nhân vật chọn để cosplay Ahri. Có thể vì độ lung linh của nó càng tăng thêm hiệu ứng bắt mắt cho Ahri.

 

 

 

Thẻ:,