Cùng ngắm nhìn Cris Phan và bà xã siêu ngầu trong bộ ảnh quảng bá cho Call of Duty: Mobile VN

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Cùng ngắm nhìn hình ảnh mặc quân phục, tay cầm súng và đeo khẩu trang khá bí ẩn của Cris Phan vẫn luôn gây tò mò cho cộng đồng game thủ Việt vào những ngày qua, nhất là với ai đang tham gia các trò bắn súng. Họ không ngừng đoán già đoán non không biết streamer này sẽ bắt tay làm đại sứ cho tựa game nào trong thời gian sắp tới đây?


Và trong lúc người người, nhà nhà vẫn tò mò không ngớt thì VNG bất ngờ tung bộ ảnh cosplay cực chất của Cris Phan trong tạo hình một tay thiện xạ “chất lừ” trong game Call of Duty: Mobile VN, động thái này cũng đã giải tỏa toàn bộ thắc mắc của làng game Việt suốt tuần qua.

“Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn”… Theo đó, dự án lần này Cris Phan không thực hiện 1 mình mà có thêm cô vợ hot girl của mình, hứa hẹn sức công phá tăng gấp bội phần. Và trong bộ ảnh, 2 vợ chồng streamer siêu ngầu trong những bộ quân phục, súng ống, đặc biệt là thần thái cũng “không phải dạng vừa đâu”.


Các hình ảnh này không đơn thuần chỉ là cosplay mà đây thực chất cũng là những cảnh quay trong clip quảng bá Call of Duty: Mobile VN, không cần phải nói thì có lẽ ai ai cũng trông chờ những pha hành động thật mãn nhãn. Chính vì thế, từ việc tạo thần thái cho đến hành động nhuần nhuyễn khi sử dụng các loại súng cũng được cặp đôi thể hiện 1 cách rất nghiêm túc và chuyên nghiệp. Hứa hẹn đây sẽ là 1 đoạn phim hành động ngắn đáng để trông chờ đây.

Nếu bạn chưa biết thì Call of Duty Mobile là tựa game khá quen thuộc với những ai có niềm đam mê bất tận với bộ môn bắn súng FPS. Game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Timi – Studio trực thuộc Tencent, cũng là đơn vị sản xuất của rất nhiều sản phẩm được yêu thích, trong đó có 2 cái tên cực kì sáng giá là Liên Quân Mobile và PUBG Mobile. Game được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam trên nền tảng điện thoại và được vận hành trên cả iOS lẫn Android.