Cùng ngắm nhìn cosplay Raiden Shogun “hot” hơn hệ hoả

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Như các bạn cũng biết đó lôi điện tướng chưa bao giờ thôi hot trên tất cả mọi “mặt trận”, dù là ở trong trò chơi hay là các diễn đàn. Với cách tạo hình nhân vật, tính cách cũng như trang phục đủ làm cho anh em điên đảo, Raiden Shogun luôn thu hút được mọi người. Không ít trong số đó là các Coser tuyệt sắc, Cosplay Raiden Shogun ngày hôm nay của Mọt sẽ cho bạn thấy một cô nàng hệ lôi nhưng mà “hot” hơn cả hệ hoả.

Cosplay Raiden Shogun - “hot” hơn hệ hoả
Cô nàng được người khác miêu tả lại rằng – Raiden Shogun là hoá thân đáng sợ nhất của sấm sét trên thế giới này, cũng là chúa tể tối cao của Inazuma Shogunate. Mang theo sấm sét đầy quyền lực, kẻ huỷ diệt theo đuổi con đường cô đơn mang tên vĩnh hằng.


Raiden Shogun tin rằng chỉ có “vĩnh hằng” mới có thể khiến tất cả ngừng lại, khiến cho Inazuma trường sinh bất diệt. Cô được người dân kính trọng, uy danh của cô đã sớm thoát khỏi phàm trần, trở thành tín ngưỡng được thờ phụng tại Inazuma. Shogun Raiden tồn tại ở hai dạng – Raiden Ei, danh tính thực sự của cô, và Shogun, một con rối do Ei tạo ra để đóng vai trò là người cai trị Inazuma thay cô trong khi cô thiền định trong Nhất Tâm Tịnh Thổ

Cosplay Raiden Shogun - “hot” hơn hệ hoả
Raiden Shogun là một phụ nữ trưởng thành với mái tóc dài màu tím được bện sau lưng và kẹp tóc ở bên phải. Cô đeo một dải ruy băng nhỏ màu đỏ thẫm trên cổ như một chiếc vòng. Bộ Kimono của cô ấy có nhiều loại hoa văn với các sắc thái khác nhau như tím và đỏ thẫm, cùng với một huy hiệu mang biểu tượng của Inazuma được gắn ở mặt trước của quần áo bên dưới ngực phải của cô ấy. Cô mặc chiếc quần bó cao đến đùi màu tím sẫm với những lỗ kim cương nhỏ ở trên cùng, ở mặt sau của bộ trang phục, cô đeo một chiếc nơ màu đỏ thẫm có tua. Cùng xem Cosplay Raiden Shogun có được như thế không nhé, có nóng được như bản gốc hay không.

Cosplay Raiden Shogun - “hot” hơn hệ hoả