Cùng ngắm nhìn cosplay Ishtar: Hội tụ của sắc đẹp

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Ai yêu thích Fate/Grand Order hẳn sẽ biết là một trò chơi vô cùng nổi tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tựa game được lấy cảm hứng từ Anime cùng tên, một cuộc phiêu lưu giữa các anh linh và con người. Trong đó sẽ có nam thanh và hiển nhiên nữ tú nữa, có vô vàn mỹ nữ trong trò chơi đấy. Không chỉ thế trò chơi tạo ra được cộng đồng đông đảo trên cả thế giới, từ đó vô số siêu phẩm Cosplay ra đời. Nay Mọt sẽ giới thiệu với các bạn một bộ Cosplay Ishtar cực chiến nhé.

Cosplay Ishtar - Hội tụ của sắc đẹp

Cosplay Ishtar - Hội tụ của sắc đẹp

Cosplay Ishtar - Hội tụ của sắc đẹp

Cosplay Ishtar - Hội tụ của sắc đẹp

 

 

Ishtar là nữ thần sắc đẹp, chiến tranh, mùa màng, dục vọng,… của thần thoại Lưỡng Hà. Là một thần linh, cô thường không thể được triệu hồi làm Servant nên thay vào đó, cô đã hợp nhất mình với một con người và trở thành một Bán Servant. Người được lấy thân xác đó rất quen thuộc với fan hâm mộ của Fate, Rin Tohsaka.

Cosplay Ishtar - Hội tụ của sắc đẹp

 

Do phương pháp triệu tập này, “Ishtar of Babylonia” không phải là Ishtar thực sự mà thay vào đó là sự hợp nhất giữa tính cách của cô và thân xác Rin. Ishtar là một linh hồn đặc biệt mạnh mẽ trong lớp Archer và hoàn toàn chấp nhận bản chất tsundere của Rin, được phản ánh qua thái độ của cô đối với người dân Babylon cổ đại.


Cô có diện mạo vô cùng hoạt bát với bộ quần áo màu trắng đen, điểm xuyết với vàng. Cô có dáng vẻ vô cùng tinh nghịch năng động, “sang chảnh” của thần và vô cùng xinh đẹp. Cosplay Ishtar còn xinh đẹp và quyến rũ hơn thế nữa đấy, bắt đầu nào.