Cùng ngắm nhìn cosplay Ganyu Genshin Impact: Chosen Waifu

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Dường như các bạn cũng biết trong Genshin Impact có rất nhiều nhân vật xinh đẹp sắc sảo và quyến rũ ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Tuy mỗi người một vẻ những tất cả đều khiến ta xao xuyến và lay động lòng người. Trong đó, xin phép anh em nhé, tôi tự nhận Ganyu là vợ của mình, ai mà chả có waifu của “lòng ta”. Cosplay Ganyu mà tôi sắp giới thiệu tới đây sẽ làm những ai cùng chí hướng với tôi thêm yêu “cô vợ” của mình và những điều liên quan thêm nữa.

Cosplay Ganyu - Chosen Waifu

Ganyu, thư ký của “Nguyệt Hải Đình”, phụ trách công việc mà phần lớn người không thấy được. Cho dù mọi người đều biết địa vị của Ganyu, nhưng e là họ cũng rất khó để hình dung ra thư ký của “Nguyệt Hải Đình” và cô thiếu nữ đứng ở bến cảng vào buổi sáng tinh mơ, bình thản ngồi dùng bữa sáng có mối liên hệ gì với nhau.

Cosplay Ganyu - Chosen Waifu

Bên dưới vẻ bề ngoài dịu dàng điềm tĩnh, Ganyu có một nghị lực bền vững như đá. Về điểm này, thống lĩnh tiên nhân Nham Vương Đế Quân đã sớm nhận ra. Ngàn năm trước, khi “Thất Tinh Liyue” lần đầu tiên xuất hiện ở Liyue, Ganyu đã trở thành thư ký đời đầu của Thất Tinh. Sau đó nhiều năm, Thất Tinh Liyue trải qua nhiều lần thay đổi, chỉ có Ganyu vẫn luôn ở lại. Cô có thể nói là một người tận tâm vì công việc, cho dù khối lượng công việc có gấp 7 lần, 100 lần hay 1000 lần, thì tinh thần trách nhiệm của cô vẫn như ngày đầu, chưa từng suy giảm.

Cosplay Ganyu - Chosen Waifu

Tạm gác qua công việc của cô một bên, điều gì làm nên một vẻ ngoài cuốn hút của Ganyu. Ganyu có ngoại hình của một cô gái trẻ với đôi mắt tím và mái tóc dài xanh lam, càng về cuối càng đậm hơn.Cả người toát ra một vẻ thanh lịch, cuốn hút, nhưng không phải tự dưng mọi người gọi cô là “bò sữa” đâu. Bộ Cosplay Ganyu này còn khẳng định điều trên là chính xác 100%

Tại trang chủ của Mọt game còn vô vàn những tuyệt phẩm như này đấy cùng vào và tận hưởng nha. Nếu bạn muốn cũng có thể xem những video mới nhất tại trang youtube của Mọt mobile nhé.