Cùng ngắm nhìn cosplay Fischl – Nàng điều tra viên bò sữa

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn có công nhận với tôi về một điều rằng, không phải cái gì nó giống bản gốc thì mới đẹp không. Tôi nhận ra được chân lý “sáng chói” đấy sau khi chứng kiến được một tuyệt tác của tạo hoá trong một bộ ảnh Cosplay. Việc đầu tiên Mọt nghĩ đến ngay là chia sẻ cho anh em cùng biết được điều ấy, cùng chia sẻ được chân lý đó. Cosplay Fischl sẽ là tâm điểm chú ý của ngày hôm nay, mọi người cùng chú ý theo dõi nhé.

Cosplay Fischl - Nàng điều tra viên bò sữa

 

Fischl là nhân vật hệ lôi trong Genshin Impact. Cô là điều tra viên của Hiệp Hội Nhà Mạo Hiểm ở Mondstadt, đồng hành cùng là một con quạ đen Oz. Fischl tự nhận mình đến từ một thế giới khác Teyvat. Cô ấy là một nhà mạo hiểm táo bạo với những lý thuyết có vẻ kỳ lạ nhưng hóa ra lại là sự thật.

Cosplay Fischl - Nàng điều tra viên bò sữa

Cosplay Fischl - Nàng điều tra viên bò sữa

Do được nuôi dạy từ nhỏ, Fischl bị ám ảnh bởi những câu chuyện giả tưởng và những vai như nàng công chúa nhân từ. Cô ấy nói chuyện một cách lịch sự và trang trọng với tất cả mọi người, điều này khiến những người tiếp xúc với cô ấy đều vô cùng khó hiểu. Vì lí do này, Oz sẽ dịch hầu hết lời nói của cô nếu họ cảm thấy khó hiểu. Khi không nhập vai, cô ấy là một người tốt bụng và biết cách cư xử Fischl cũng có sở trường điều tra một phần do những lý thuyết của riêng cô và Oz, điều này đã cho phép cô nhanh chóng thăng tiến lên hàng ngũ cấp cao của Hiệp hội Nhà Mạo hiểm.

Cosplay Fischl - Nàng điều tra viên bò sữa
Fischl có mái tóc vàng, đôi mắt xanh lục nhạt, và dáng người nhỏ nhắn với làn da trắng. Hai phần tóc của cô được buộc thành hai bím bằng dải ruy băng đen, bên trái trang trí hình cánh dơi. Fischl đeo một chiếc băng bịt mắt màu đen để không bị che khuất tầm nhìn khi chiếm hữu Oz. Bạn hay nhìn thấy cô gái này trong diện mạo như nào một chiếc váy ren không tay với quần cũng thế, nhưng bạn bao giờ thấy Fischl dưới diện mạo của một cô bò sữa. Cosplay Fischl lần này sẽ cho bạn thấy được điều khác biệt mà rất cuốn hút đó.