Cùng ngắm cosplay Rosaria cực chất trong Genshin Impact

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Nhắc đến cái tên Rosaria là một tu nữ thuộc giáo hội Tây Phong Mondstadt. Tuy đều là những người phụng sự cho giáo hội tuy nhiên cô thường hành động đơn độc và không quá tình nguyện hợp tác với Barbara hay Jilliana… Về cơ bản nếu chỉ xét về ngoại hình vẫn có thể tạm gọi là bề tôi của Thần, nhưng lời ăn tiếng nói thường ngày của Rosaria lại chẳng mang một chút phong thái gì của người trong giáo hội cả. Có lẽ bởi vì lòng kính nể với Thần còn ít hơn cả cư dân Mondstadt nên bình thường nữ tu này không bao giờ tham gia các hoạt động mà giáo hội tổ chức. Sở thích của cô là hành động riêng lẻ, dù thỉnh thoảng vẫn xuất hiện ở Đại Giáo Đường nhưng những gì Rosaria thường làm là ngồi ở hàng ghế sau cùng trầm ngâm hút thuốc.

Yelan bán chạy hơn các nhân vật khác của Genshin Impact ở Trung Quốc và Nhật BảnPantalone: quan chấp chính thứ 9 của Fatui trong Genshin Impact có gì thú vị?Genshin Impact: Hướng dẫn tính lượng ATK mà Bennett buff cho đồng độiTổng hợp toàn bộ công thức pha chế Genshin Impact trong sự kiện “Một Ngụm Mộng Mơ” Bấm để xem thêm
Rosaria

Rosaria
Có lẽ cô là trường hợp rất đặc biệt bởi nếu là người bình thường chỉ dựa vào những hành vi không tuân theo quy củ này đã đủ để giáo hội hỏi tội Rosaria một trăm lần. Nhưng không biết vì sao cô ấy chưa từng nếm trải nỗi khổ này. Không hành động cùng đồng nghiệp, cũng rất ít khi xuất hiện ở những buổi liên hoan với cư dân. Rosaria vừa kỳ lạ vừa huyền bí đó cứ như một làn khói đen, chỉ cần lơ là một chút sẽ biến mất không để lại dấu vết. Các mối quan hệ xã giao của cô cũng rất kém, hầu như chẳng hề qua lại với ai. Nhưng theo lời của tu nữ Victoria, thì Barbara tốt bụng luôn thử đến gần Rosaria.

Thẻ: