Cosplay Jean Bart mê mẩn với phiên bản bikini của Azur Lane

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Nhắc tới Jean Bart cahwcs hẳn ai cũng biết vốn là một con tàu cực hiếm 6 sao được hóa thân thành gái đẹp trong tựa game mobile Azur Lane. Ngoài phiên bản tiêu chuẩn với trang phục khá “mát mẻ“ tông màu đỏ huyết/đen thì Jean Bart còn có một skin kiểu bikini 2 mảnh đặc biệt có tên là Private Après Midi. Đây là một bộ trang phục 2 mảnh có màu nâu đen cùng một chiếc quần short che ngoài bằng chất liệu jean.

Ngoài đời thực, Jean Bart là tên một thiết gíap hạm của hải quân Pháp những năm 1940. Bắt nguồn từ lớp thiết giáp hạm Dunkerque, Jean Bart và con tàu chị em của nó là Richelieu được nâng cấp thành một lớp mới lấy tên chính chị em của nó là Richelieu. Jean Bart cùng nhiều tàu chiến khác của Pháp chỉ được đóng khoảng 75% thì phải di tản do quân Đức tấn công nước Pháp. Sau khi được hoàn tất và hoạt động, nó phục vụ hải quân Pháp trong 20 năm và chính thức về hưu năm 1961, bị tháo dỡ năm 1969.

Khác với người sở hữu tên gọi Jean Bart gốc là một nhà hàng hải và chỉ huy hải quân ở thế kỷ 17 được dùng để đặt tên tàu, con tàu trong Azur Lane được nhân hóa thành một cô gái xinh đẹp và gợi cảm với dáng thon cùng đôi chân dài. Cũng chính từ vẻ đẹp đặc biệt này, cosplayer Rin Akatsuki đã thực hiện dự án cosplay Jean Bart với trang phục Private Après Midi nhằm tôn lên dáng siêu đẹp của nhân vật.

Hãy cùng Mọt thưởng thức bộ ảnh cosplay “chảy nước miếng” này nhé!