Cosplay hoành tráng nhân dịp sinh nhật 15 tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ tung 8 bộ hình

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Nhân dịp sinh nhật 15 tuổi, Võ Lâm Truyền Kỳ mang những nhân vật tưởng chừng chỉ có thể “gặp” được qua game ra ngoài đời thật với sự hóa thân của Gil Lê và cosplayer Việt. Hãy cùng chiêm ngưỡng thần thái của họ để tìm hiểu và “yêu lại từ đầu” 8 môn phái quen thuộc trong dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Đào Hoa

Qua màn hóa thân của coser Bế Ngọc Diệp, cô nàng Đào Hoa hiện lên với sự ngây thơ và ngọt ngào. Đào Hoa là môn phái duy nhất chỉ có kiểu hình nữ Loli ở tất cả các tựa game thuộc dòng Võ Lâm Truyền Kỳ. Chính vì thế sắc vóc bé nhỏ cùng nét đẹp kẹo ngọt của Bế Ngọc Diệp vừa vặn để làm toát lên vẻ đẹp của cô nàng Đào Hoa của game.Lạnh lùng nhưng vẫn cuốn hút là những gì người xem cảm nhận được qua hình tượng chàng soái ca Dương Môn do coser Kagami Nao hóa thân. Dương Môn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là phái đầu tiên có khả năng sử dụng linh hoạt hai loại vũ khí là Thương và Cung với khả năng cận chiến, tầm xa và cân bằng khá tốt.

Còn ở Võ Lâm Truyền Kỳ II, đệ tử Dương Môn được chia thành Dương Môn Thương Kỵ sử dụng vũ khí Thương và Dương Môn Cung Kỵ với Cung. Người chơi sẽ lựa chọn một trong hai nhánh kỹ năng kể trên để hóa thân thành nhân vật.

Nga Mi (Kiếm Thế Mobile)

Phải nhấn mạnh đây là tạo hình môn phái Nga Mi thuộc tựa game Kiếm Thế Mobile của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ. Ở Kiếm Thế Mobile, tạo hình Nga Mi nổi bật trong bộ đồ cổ trang trắng muốt. Với chiêu thức Thiên Diệp Liên Hoa đặc trưng, hình ảnh cô nàng Nga Mi còn gây liên tưởng đến đóa sen trắng tinh khiết. Nhẹ nhàng mà nổi bật, Nga Mi do coser Nguyễn Phương Anh “thủ vai” khiến bao trái tim kẻ sĩ vấn vương mãi không thôi.