Cô nàng streamer Uyên Pu lại đổ tiền mở cybergame 5 sao cao cấp vừa mua siêu xe 2 tỷ

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Có lẽ 2018 là năm bùng nổ của làng streamer Việt, và cũng là cột mốc đánh dấu rất nhiều sự kiện đáng nhớ của các streamer nổi tiếng. Nếu như Pewpew đã có 2 cơ sở bánh mì, Chim Sẻ Đi Nắng hay Quang Cuốn đã có thể sắm ‘xế hộp’ ở độ tuổi 20, Linh Ngọc Đàm mua được một căn hộ cao cấp dành tặng bố mẹ thì Uyên Pu cũng không chịu thua kém với những dấu ấn của riêng mình.Trào lưu streamer chuyển hướng sang kinh doanh có vẻ như đang cực kỳ thịnh hành ở Việt Nam. Sau những quán net của King of War, TTG Shop của Dũng CT hay bánh mỳ Pewpew và Cà Phê Games của Viruss, mới đây thôi, cô nàng streamer xinh đẹp Uyên Pu cũng đã gia nhập vào trong danh sách vốn đã rất dài kể trên với việc hé lộ thông tin về cyber game sắp khai trương tại Sài Gòn của mình.

Tuy nhiên, nên nhớ rằng đây không phải là lần đầu tiên Uyên Pu bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Trước đó, cô nàng còn từng thử sức mình qua việc mở quán bánh canh cá lóc Chú La tại Đà Lạt. Nên nhớ rằng, trong năm 2018, cô nàng này cũng đã từng gây sốc cho các fan hâm mộ khi trở thành chủ nhân của chiếc Mercedes mới cứng có giá trị hơn 2 tỷ đồng vào tháng 11 vừa qua.

Thế mà mới đây, cô nàng còn tiếp tục đăng tải một clip về tiệm net mới cứng, tiêu chuẩn 5 sao sắp ra mắt trong thời gian sắp tới của mình. Được biết, đây không phải là tiệm net thông thường mà là một cyber chính hiệu, được đầu tư quy mô và bài bản cũng như có cả khu vực thi đấu hay phòng dành riêng cho các streamer.