Chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng “chết người” của nàng cosplayer Hàn Quốc khi hóa thân vào sát thủ đơn độc Akali

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Akali là vị tướng nữ được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Không những có tạo hình mạnh mẽ, xinh đẹp và đầy cá tính, nữ ninja còn sở hữu cho mình bộ kỹ năng rất mạnh, đến nỗi Riot Games phải liên tục nerf cô nàng ấy. Thế nhưng, dù có cố gắng bao nhiêu, trong tay những người chơi kỹ năng cao, Akali vẫn là “cơn ác mộng” cho đối thủ.

Do đó, nữ cosplayer người Hàn Quốc với biệt danh OzZzang đã chọn Akali làm đề tài nhân vật để hóa trang. Được biết, cô nàng này sinh ngày 19/4 tại Hàn Quốc, nghề nghiệp chính là cosplayer. Theo đó, với niềm đam mê mãnh liệt với game và anime/manga, cô thường xuyên lấy đề tài cosplay từ chúng. Ngoài ra, cô còn có hẳn một kênh Twitch để stream game và giao lưu với người hâm mộ.

Tuy khuôn mặt không thuộc dạng cực phẩm xinh đẹp như những người đồng nghiệp khác, thế nhưng thân hình và làn da của cô thì lại vô cùng tuyệt vời. Với chiếc mặt nạ che nửa dưới khuôn mặt và bộ đồ cực kỳ “thiếu vải”, làm lộ ra đường cong nóng bỏng cùng nhiều hình xăm đầy cá tính trên người, nhân vật Akali có thể nói là đề tài phù hợp nhất dành cho OzZzang.

Dưới đây là những hình ảnh đầy nóng bỏng, đủ sức “giết người” của cô nàng Akali khi bước ra ngoài đời thực.