Cả ngàn fan hâm mộ “khóc hết nước mắt” khi phát hiện nữ cosplayer nóng bỏng hóa ra là ông chú 30 tuổi

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Dường như Cosplay là thú vui mà nhiều người yêu thích. Dù không có bất cứ yêu cầu nào được đặt ra cho các cosplayer khi dấn thân vào đam mê này, nhưng để trở nên nổi tiếng thì mọi người đều ngầm hiểu phải cần có khuôn mặt và hình thể ưa nhìn. Tuy nhiên, nhờ công nghệ make-up cũng như các phụ kiện hóa trang hiện đại, ngày càng có thêm không ít người được thỏa mãn ước mơ làm một cosplayer nổi tiếng ngay cả khi nhan sắc khiêm tốn, thậm chí là giúp họ biến hóa giới tính hoàn hảo đến mức gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người.

Phát hiện nữ cosplayer nóng bỏng hóa ra là ông chú 30 tuổi, cả ngàn fan hâm mộ khóc hết nước mắt - Ảnh 4.

Minato-san, một nam nhân viên văn phòng 30 tuổi, đồng thời cũng là một cosplayer khá nhiệt tình mới đây đã gây sốc trên mạng xã hội Nhật Bản khi hóa thân thành các nữ nhân vật lấy cảm hứng từ anime đình đám.

Phát hiện nữ cosplayer nóng bỏng hóa ra là ông chú 30 tuổi, cả ngàn fan hâm mộ khóc hết nước mắt - Ảnh 2.

Điều đáng ngạc nhiên là nam cosplayer này lại có thể thay đổi ngoại hình đến mức không ai có thể nhận ra. Minato hóa trang bản thân thành các nhân vật nữ trong anime khéo léo và gần như chẳng ai đoán được giới tính thật sự của anh. Để làm được như vậy nam nhân viên văn phòng này bật mí ngoài trang điểm khéo léo, anh còn sử dụng đến cả ngực giả và một chút can thiệp kỹ thuật số. Nhìn những hình ảnh sau khi nhập vai của Minato khiến netizen không khỏi bối rối.

Phát hiện nữ cosplayer nóng bỏng hóa ra là ông chú 30 tuổi, cả ngàn fan hâm mộ khóc hết nước mắt - Ảnh 3.

Minato chia sẻ anh bắt đầu niềm đam mê cosplay nhân vật nữ từ khoảng 4 năm trước. Khi đó, anh chàng đã cân nhắc ý tưởng và suy nghĩ về quá trình hóa thân thú vị này. Để chuẩn bị cho việc nhập vai, anh đã đến thẩm mỹ viện ở Akihabara, Tokyo và xem bản thân khi trang điểm trông sẽ như thế nào. Kết quả là Minato rất ưng ý sau “thử nghiệm” nên đã bắt đầu học hỏi kỹ thuật trang điểm.

Phát hiện nữ cosplayer nóng bỏng hóa ra là ông chú 30 tuổi, cả ngàn fan hâm mộ khóc hết nước mắt - Ảnh 7.

Người đàn ông 30 tuổi cho biết, anh đã thử nghiệm nhiều sản phẩm và kỹ thuật trang điểm. Dù kết quả không phải lúc nào cũng khả quan, nhưng anh cũng dần quen cũng như cảm thấy ổn thỏa hơn với việc sử dụng mỹ phẩm trong vài năm qua.

Phát hiện nữ cosplayer nóng bỏng hóa ra là ông chú 30 tuổi, cả ngàn fan hâm mộ khóc hết nước mắt - Ảnh 5.

Tuy nhiên, trang điểm chỉ là một phần của quá trình. Minato vẫn cần đến sự hỗ trợ công nghệ cao khi chụp hình để thay đổi một số đặc điểm trên khuôn mặt như má, tóc giả và thậm chí cả bộ ngực giả bằng silicone nhằm đem lại hình ảnh chân thực nhất. Một dự án thành công của Minato sẽ cần đến cả kỹ thuật trang điểm lẫn xử lý kỹ thuật số.

Phát hiện nữ cosplayer nóng bỏng hóa ra là ông chú 30 tuổi, cả ngàn fan hâm mộ khóc hết nước mắt - Ảnh 6.

Minato-san gần đây gây chú ý trên các phương tiện truyền thông chính thống của Nhật Bản sau khi bức ảnh chụp ngoại hình công sở thường ngày của anh được đặt cạnh hình ảnh cosplay một cô gái. Bức ảnh đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và hơn 100.000 lượt thích trên Twitter. Hầu hết netizen đều cảm thấy bất ngờ, một số thậm chí còn bình luận khá bi quan:

Phát hiện nữ cosplayer nóng bỏng hóa ra là ông chú 30 tuổi, cả ngàn fan hâm mộ khóc hết nước mắt - Ảnh 1.

“Tôi không còn tin vào phụ nữ đẹp nữa rồi.” – Một người dùng Twitter bình luận

“Sau này gặp phụ nữ đẹp thì chắc tôi phải kiểm tra thật kỹ mới được.” – Một người khác viết

Dù hiện khá nổi tiếng, nhưng Minato-san không phải cosplayer duy nhất trên thế giới có thể “biến hình” một cách gây sốc như vậy.