Bước vào đầu tuần xanh mướt cùng Neeko Liên Minh Huyền Thoại

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết không hóa hình sư của một bộ tộc Vastaya đã biến mất, Neeko ngắm nhìn thế giới bằng đôi mắt mở to và sự tò mò vô hạn. Cô luôn tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ để biến thành. Dù thoạt trông thì chẳng nguy hiểm chút nào, nhưng hãy coi chừng! Với Neeko, mọi thứ không bao giờ giống vẻ ngoài đâu.


Đã từng có rất nhiều người hóa thân thành Neeko nhưng không “chất” như mong muốn vì điểm khó nhất để lột tả chính là đôi mắt của nhân vật này. Và dạo gần đây, một nữ cosplayer đến từ Hàn Quốc mang tên Yuran đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại cực kỳ yêu thích với hình tượng của Neeko nhưng không phải bình thường mà còn là trong bối cảnh mùa đông, độ nan giải lại tăng thêm gấp bội.

Neeko Mùa Đông Diệu Kỳ là bộ trang phục mang tính thẩm mỹ cực cao trong Liên Minh Huyền Thoại. Từ chiếc vương miện cho đến bối cảnh xung quanh, phải 1 màu xanh mướt mát nhưng đủ để khiến người nhìn có cảm giác lạnh buốt băng giá. Song song đó, thần thái của Neeko phải vừa toát lên sự thơ ngây tinh nghịch nhưng cũng pha lẫn chút gì đó nguy hiểm vốn có.


Phải nói, Yuran “set up” mọi thứ khá là hoàn hảo. Được biết cô nàng đã tự tay thiết kế chiếc vương miện băng giá tuyệt đẹp mà chúng ta đang thấy. Có thể nói đây là cosplayer hóa thân thành Neeko xuất sắc nhất từ trước đến nay.

Câu chuyện về Neeko…

Nói về Neeko, cô nàng được sinh ra trên một hòn đảo xa xôi không ai biết tận ngoài biển Đông, nơi những thành viên cuối cùng của một bộ tộc vastaya cổ xưa sống tách biệt với phần còn lại của thế giới. Họ được gọi là Oovi-Kat, dòng dõi trực hệ của Vastayashai’rei, thủy tổ của tất cả Vastaya.


Cô thích thú với những trò chơi, những món đồ ẩn giấu để xem liệu người khác tìm ra được không. Sự hiếu kỳ của cô không hề có giới hạn, và đó là những gì chúng ta thấy qua ánh mắt thuần khiết và ngây thơ của Neeko.


… Một ngày nọ, biến cố đã ập đến. Neeko hóa thành một con chim và bay khỏi đống hoang tàn, xa khỏi tiếng mọi người đang gào thét trong vùng biển giữa các thế giới. Nhiều ngày sau, tuyệt vọng và kiệt sức, Neeko rơi xuống biển. Cô bám vào một khúc gỗ trôi nổi, phó mặc theo dòng hải lưu đến khi một hình bóng lờ mờ hiện lên phía chân trời. Cô nghe có tiếng gọi thoảng trong con sóng nên cố hết sức bơi tới chỗ kiến trúc kỳ lạ đó.

Dùng hết sức tàn, cô trèo lên boong một thuyền buôn đang hướng tới Harelport. Neeko cố gắng nghỉ ngơi và liên lạc với bộ tộc ở linh giới. Nhưng chỉ có những tiếng vọng u buồn rải rác đáp lại, những hình ảnh của rừng cây chết khô la liệt khắp mặt đất…


Khi Neeko rời thuyền bước vào thị trấn, cả một thế giới lạ kỳ hiện ra trước mắt cô. Giữa một nơi ẩn đầy những tính cách độc đáo, những con người với đủ loại suy nghĩ và hình dạng, những câu chuyện và trải nghiệm bất tận, cô thực sự thấy ngất ngây và thích thú với nơi này.

Một vài hình ảnh khác của Yuran qua một số cosplay anime, game khác: