Bộ ngực siêu khủng của coser nổi tiếng gốc Việt lại khiến anh em nóng mắt khi hóa thân thành nàng Jill Valentine

[Tin Cosplay - Cosplay mới nhất]

Các bạn biết không Resident Evil 3 Remake là phiên bản làm lại của Resident Evil 3: Nemesis được phát triển bởi Capcom và phát hành cho PlayStation ra mắt vào năm 1999. Câu chuyện kể về Jill Valentine và những nỗ lực của cô để thoát khỏi thành phố bị đã bị nhiễm virus. Resident Evil 3 ban đầu được thiết kế chỉ đơn thuần như một spin-off, tuy nhiên, đây lại trở thành một trong những phần chơi được game thủ yêu thích bậc nhất trong toàn bộ series. Phiên bản Remake này được gán mác 18+ trên steam vì yếu tố có phần kinh dị và bạo lực của nó.

Nhân vật chính trong phần game này là Jill Valentine. Cô cũng đồng thời là một trong những nhân vật quan trọng trong phiên bản đầu tiên của series Resident Evil, nơi Jill Valentine là một thành viên của Bộ phận Giải cứu và Chiến thuật (Special Tactics And Rescue Service – S.T.A.R.S, một phần quan trọng của đơn vị Alpha.

Nhờ sự nổi tiếng của Resident Evil cả trên game lẫn phim khiến cho danh tiếng của Jill Valentine trở nên nổi bật không kém trong danh sách những nhân vật game được biết đến nhiều nhất. Và vì vậy mà Jill Valentine trở thành nhân vật được cosplay rất nhiều. Dưới đây, cùng ngắm loạt ảnh cosplay vô cùng quyến rũ của coser Hana Bunny khi hóa thân thành cô nàng xinh đẹp quyến rũ “chết người” Jill Valentine trong series game Resident Evil nhé!

Coser nổi tiếng gốc Việt có bộ ngực siêu khủng lại khiến anh em nóng mắt khi hóa thân thành nàng Jill Valentine - Ảnh 1.

Trong nguyên mẫu, Jill Valentine là 1 cô nàng xinh đẹp, gợi cảm, quyến rũ nhưng không kém phần mạnh mẽ và can đảm. Trong Resident Evil 3, Jill Valentine cũng giống như những người sống sót còn lại, cố gắng làm mọi cách để thoát ra khỏi vũng bùn Raccoon.

Coser nổi tiếng gốc Việt có bộ ngực siêu khủng lại khiến anh em nóng mắt khi hóa thân thành nàng Jill Valentine - Ảnh 2.

Hana Bunny là một cái tên không quá xa lạ đối với cộng đồng cosplay trên toàn thế giới. Sở hữu một khuôn mặt xinh xắn cùng thân hình siêu gợi cảm với 3 vòng chuẩn không cần chỉnh, Hana Bunny dễ dàng đốn tim người hâm mộ qua những bộ ảnh cosplay đậm chất khiêu gợi.

Coser nổi tiếng gốc Việt có bộ ngực siêu khủng lại khiến anh em nóng mắt khi hóa thân thành nàng Jill Valentine - Ảnh 3.

Hana Bunny tên thật là Đinh Ngọc Thùy Dung, sinh năm 1990 hiện đang sinh sống tại Mỹ và là cosplayer chuyên nghiệp nổi tiếng. Cô được người hâm mộ Việt biết đến với tên gọi Hana Đinh và là thế hệ tiên phong của ngành cosplay tại Việt Nam. Cô cũng sở hữu nhiều thành tích đáng nể.

Coser nổi tiếng gốc Việt có bộ ngực siêu khủng lại khiến anh em nóng mắt khi hóa thân thành nàng Jill Valentine - Ảnh 4.
Coser nổi tiếng gốc Việt có bộ ngực siêu khủng lại khiến anh em nóng mắt khi hóa thân thành nàng Jill Valentine - Ảnh 5.

Là cosplayer chuyên nghiệp về mảng ero, cô nàng Hana Bunny luôn đem đến những bộ ảnh khiến fan chết mê chết mệt.

Coser nổi tiếng gốc Việt có bộ ngực siêu khủng lại khiến anh em nóng mắt khi hóa thân thành nàng Jill Valentine - Ảnh 10.
Coser nổi tiếng gốc Việt có bộ ngực siêu khủng lại khiến anh em nóng mắt khi hóa thân thành nàng Jill Valentine - Ảnh 7.
Coser nổi tiếng gốc Việt có bộ ngực siêu khủng lại khiến anh em nóng mắt khi hóa thân thành nàng Jill Valentine - Ảnh 8.
Coser nổi tiếng gốc Việt có bộ ngực siêu khủng lại khiến anh em nóng mắt khi hóa thân thành nàng Jill Valentine - Ảnh 11.
Coser nổi tiếng gốc Việt có bộ ngực siêu khủng lại khiến anh em nóng mắt khi hóa thân thành nàng Jill Valentine - Ảnh 6.

Nàng coser người Việt đã khiến các game thủ được phen bổ mắt khi ngắm nàng Jill Valentine bước ra đời thật.

Coser nổi tiếng gốc Việt có bộ ngực siêu khủng lại khiến anh em nóng mắt khi hóa thân thành nàng Jill Valentine - Ảnh 9.